Bot nhận diện tự động và báo tín hiệu giao dịch vùng giá tích lũy dạng tam giác.

Trong giao dịch, bạn có thể đưa ra những dự đoán bằng cách nhìn vào các mẫu biểu đồ và mô hình. Và một trong các mẫu biểu đồ nổi tiếng, dễ nhận biết và được sự dụng phổ biến nhất bởi các Trader chuyên nghiệp, chúng ta đang nói đến các mô hình tam giác.

Mô hình Tam Giác (tiếng Anh là Triangel) nói chung được xây dựng bởi các đường xu hướng giá tăng và giá giảm, và là mô hình báo hiệu sự tạm dừng của xu hướng hiện tại. Giá có xu hướng “hội tụ” trước khi phá vỡ mô hình Tam Giác một cách mạnh mẽ về một phía.

Trong khu vực tam giác này, cả bên mua và bên bán đều không cho thấy sự chiến đấu gắt gao để tạo ra thắng lợi cho một bên. Cả hai bên đều muốn chờ đợi một tín hiệu gì đó rõ ràng hơn cho đến tận cuối của tam giác. Càng về cuối tam giác, biên độ giá ngày càng hẹp, một bên quyết định dồn hết sức tung đòn và đã knock out đối phương.

Bạn sẽ không biết giá sẽ đột phá theo hướng nào, bạn chỉ có thể biết rằng giá “khả năng cao” sẽ bùng nổ mạnh mẽ sau khi phá vỡ tam giác.

Để giúp cho các nhà đầu tư quan tâm có thêm công cụ nhận diện nhanh chóng mô hình và các tín hiệu giao dịch đánh break vùng tam giác tích lũy một cách hiệu quả, PadkSline Team chia sẻ và hỗ trợ ứng dụng “Bot Padk-Triangle giúp tự động nhận diện, vẽ và báo tín hiệu giao dịch vùng giá tích lũy tam giác theo thời gian thực”.  Nhà đầu tư sẽ không cần mất thời gian ngồi quan sát, nhận diện, vẽ mô hình bằng tay và theo dõi biến động giá thường xuyên để nắm bắt tín hiệu giao dịch. Tất cả đã có Bot Padk-Triangle làm thay một cách tốt nhất và báo cho nhà đầu tư biết ngay khi có tín hiệu xuất hiện.

Hỗ trợ Bot nhận diện tín hiệu giao dịch vùng giá tích lũy tam giác tự động Padk-Triangle:

Hiện PadkSline đang hỗ trợ Padk-Triangle miễn phí cùng Bot Padk-Harmonic trên MT4 cho các thành viên đăng ký gói dùng PadkSlinePro để ứng dụng đầu tư cổ phiếu Việt Nam cũng như các sản phẩm tài chính toàn cầu. Bạn quan tâm có thể tham khảo và đăng ký cài đặt sử dụng dễ dàng tại: http://padksline.com