MT4 Bản Portable linh hoạt

Chào các bạn trong bài viết này Tony sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng MT4 bản Portable nhanh chóng, tiện dụng mà không cần phải mất thời gian đi tìm kiếm và download các file cài đặt MT4 từ các trang forex trên mạng hoặc gặp khó khăn khi cài đặt do máy tính của bạn bị lỗi Proxy, hoặc máy cơ quan, công ty bị hạn chế download cài đặt  ….

A. Chạy MT4 Portable

Bước 1: Tải MT4 bản Portable tại : http://padksline.com/mt4 . Sau khi tải về bạn có thể  giải nén ra thư mục PSInvest và lưu ở màn hình Desktop như hình:

Bước 2: Sau khi giải nén thư mục PSInvest xong, bạn mở thư mục PSInvest, Click chuột phải vào terminal và tạo Shortcut ra Desktop ( theo minh họa 3 – 4 -5 như hình trên). Bạn có thể đổi tên Shortcut thành MT4 Trader để tiện sử dụng sau này:

Như vậy là bạn đã chạy MT4 thành công với bản MT4 Portable PSInvest một cách dễ dàng nhanh chóng. Bạn chỉ cần click đúp vào Shortcut M4 Trader mà bạn đã tạo ở màn hình Desktop để khởi động MT4 và bắt đầu các hoạt động giao dịch hoặc phân tích kỹ thuật cùng MT4 dễ dàng, mau chóng. Lưu ý: bạn cần phải giữ thư mục PSInvest ở Desktop để tiếp tục dùng phần mềm MT4 lâu dài.

B. Hướng Dẫn Đăng Nhập MT4

Bạn có thể dùng tài khoản MT4 (Demo hoặc Live) của bạn đang mở tại bất kỳ broker nào để cài và sử dụng bộ công cụ phân tích kỹ thuật Padksline. Nếu chưa có tài khoản MT4, bạn có thể mở miễn phí chỉ 3 phút theo link: http://padksline.com/hfmember

Sau khi đăng nhập MT4 thành công bạn có thể đăng ký cài đặt và ứng dụng PadkSline dễ dàng tại: http://padksline.com/join

Hướng dẫn đăng nhập MT4:

Ps: Cách thêm Server mà bạn không tìm thấy khi đăng nhập tài khoản MT4:

Đầu tiên bạn vào File > Open Account sau đó điền thông tin sever yêu cầu khi đăng nhập tài khoản MT4 của bạn

Sau khi thêm Server xong thì server mới sẽ xuất hiện trong khung Log in cho bạn chọn và đăng nhập.

Chúc các bạn giao dịch vui vẻ, thành công!