ỨNG DỤNG LUẬT HẤP DẪN VÀ SỨC MẠNH TIỀM THỨC ĐỂ THU HÚT SỰ GIÀU CÓ, THÀNH CÔNG, SỨC KHOẺ, TÌNH YÊU VÀ MỌI THỨ

Chỉ cần một niềm tin nhất quán và mạnh mẽ được truyền đến tiềm thức của bạn, nó sẽ tự động khiến cho nội dung niềm tin đó xảy đến với bạn thông qua quy luật tự nhiên của vũ trụ, đó chính là Luật hấp dẫn. Theo luật này, chủ thể làm việc thật sự không phải là ý thức của bạn với 5 giác quan mà trước giờ bạn vẫn dùng để tư duy lô-gíc, giải quyết vấn đề, mà đó là tiềm thức. Tiềm thức tuân theo mọi mệnh lệnh của ý thức thông qua niềm tin và từ đó, như ông thần đèn trong truyện Aladin, thực hiện mệnh lệnh đó, mang về kết quả cho bạn, nhanh hay chậm tuỳ vào mức độ của niềm tin.

Các nhà nghiên cứu đã thống nhất rằng, có đến hơn 95% năng lực bộ não của bạn thuộc về tiềm thức, trong khi ý thức với hàng khối kiến thức bạn đã biết chỉ nằm gói gọn trong dưới 5% của bộ não mà thôi. Trong kinh Phật, tiềm thức được gọi là “vô lượng trí tuệ” trong khi ý thức được gọi là phần níu kéo và làm hạn chế vô lượng trí tuệ thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong thánh kinh cũng có nói về quyền năng của đức tin như sau: “Các con có thể bảo hòn núi nầy rằng, ‘Hãy bứng lên và nhào xuống biển đi.’ Nếu các con có đức tin thì việc ấy sẽ xảy ra.” Chính vì thế, nếu vận dụng triệt để, tiềm thức sẽ là yếu tố chính đóng vai trò làm nên thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Trên thực tế, người ta cũng đã chứng minh được rằng, những thiên tài như Albert Einstein, Thomas Edison… cũng chỉ dùng đến 10% năng lực của bộ não.

Thật vậy, chỉ cần bạn tin bất di bất dịch vào điều gì thì những gì bạn tin sẽ xảy ra với bạn thông qua sức mạnh của tiềm thức. Vậy làm thế nào để gọi là có niềm tin bất di bất dịch vào những điều bạn muốn? Niềm tin bất di bất dịch là sự tin tưởng tuyệt đối không mảy may nghi ngờ, là sự kiên định trước sau như một vào một điều gì đó. Chẳng hạn như bạn tin là có dòng điện, khi bạn cắm bóng đèn vào nguồn điện, đèn không sáng, thì bạn vẫn tin là có dòng điện và chỉ nghĩ rằng do phích cắm bị hỏng hoặc bóng đèn bị hỏng hay do nhà đèn cúp điện… Niềm tin vào nguồn điện vẫn không đổi cho dù cả ngày, cả tuần bạn cắm phích bóng đèn mà nó vẫn không sáng. Đó là niềm tin bất di bất dịch.

Từ ngàn xưa ở Việt Nam ta, người ta đã khám phá ra các qui luật “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “nồi nào vung nấy”, hay thậm chí “ghét của nào trời trao của đó”… với một bí quyết duy nhất là những gì mình luôn tập trung vào dù là mình thích hay mình ghét sẽ làm cho sự việc xảy ra theo đúng sự tập trung đó.

Vì vậy, nếu theo thói quen, bạn cứ luôn tập trung vào sự tiêu cực, sự thiếu thốn, sự khó khăn, sự giới hạn, sự nghèo khó… thì cuối cùng bạn sẽ luôn “nhận” được những điều đó dù bạn có muốn hay không.

Brian Tracy, một tác giả lớn của những quyển sách bán chạy nhất thế giới về tự giúp ðỡ bản thân và một bậc thầy về khích lệ tinh thần có nói rằng, nếu bạn viết ra giấy những gì bạn mong muốn, sau 1 năm, 80% trong số ðó sẽ biến thành hiện thực cho bạn. Louise L. Hay cũng nói rằng, bạn hãy viết những lời khẳng ðịnh tích cực lên giấy và ðọc ði ðọc lại mỗi ngày thật nhiều lần, mọi ðiều bạn viết sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực, dù những ðiều bạn muốn có lớn ðến ðâu.

Cơ hội luôn luôn bay qua bay lại trước mắt bạn, chỉ cần bạn muốn điều gì là bạn sẽ nhận ra những cơ hội để thực hiện điều đó. Tất cả những điều bạn cần làm là có một mong muốn, một dự định và luôn suy nghĩ về mong muốn hay dự định đó của mình, việc còn lại là của tiềm thức. Khi tiềm thức nhận được mệnh lệnh, nó giống như vị thần đèn trong truyện Aladin, nó thực hiện mệnh lệnh của bạn một cách không hạn chế, biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực dù mong muốn của bạn là gì và lớn lao như thế nào. Đây cũng là khía cạnh “siêu nhiên” của tiềm thức mà khoa học hiện thời chưa thể lý giải trọn vẹn được. Nhưng nếu bạn có niềm tin, trong khi sự hiểu biết của khoa học còn quá hạn chế, bạn hãy gọi những điều siêu nhiên này là “luật hấp dẫn” và “sức mạnh của tiềm thức”.

Và đây cũng thật sự là một món quà mà cả chúng tôi và các bạn nhận được từ vũ trụ, vì nó là cơ hội để chúng ta khai thác hết tiềm năng của bộ não vốn bị che khuất bấy lâu nay của chúng ta. Hãy cùng nhận món quà này và cùng hành động để sống đúng cuộc đời mà chúng ta đáng được hưởng.

Nói tóm lại, chỉ cần bạn tập trung vào điều gì, thì nói riêng về góc độ khoa học, bộ não của bạn sẽ trở nên “siêu nhạy cảm” vào điều đó và bạn sẽ nhận thấy nó ở khắp nơi. Vậy nếu bạn tập trung vào sự giàu có, thành công hay sức khoẻ, bạn sẽ nhận ra những cơ hội, gặp những con người hay những điều mà bạn gọi là những vận may sẽ nhanh chóng đến với bạn, biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Còn nếu bạn cứ luôn sợ thất bại, luôn suy nghĩ về những điều tiêu cực và hạn chế, bạn sẽ luôn đối mặt với chúng và cuối cùng cứ trách ông trời là mình thiếu may mắn.

Người thành công tập trung vào mục tiêu, giải pháp và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Người thất bại tập trung vào khó khăn, trở ngại và nhanh chóng từ bỏ mục tiêu.

“Hãy luôn nghĩ đến cái bạn muốn có, chắc chắn bạn sẽ có.”

“Cứ nghĩ sẽ thấy – Cứ tìm sẽ gặp – Cứ làm sẽ biết cách.”

“Hãy dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chấp nhận thất bại, không sợ hãi và sống cuộc đời mà bạn mong muốn !”