TCInvest & PadkSline OnBoarding

ĐẦU TƯ CÙNG TCINVEST & PADKSLINE 4.0

 • Mở tài khoản chứng khoán Việt Nam nhanh nhất, miễn phí và online 100% với eKYC.
 • Phí giao dịch hấp dẫn 0.1%. Tự chủ giao dịch phí chỉ 0.03%.
 • Nền tảng công nghệ hỗ trợ giao dịch thông minh TCInvest & PadkSline 4.0
 • Giao dịch uy tín, chuyên nghiệp với công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận TCBS.
 • Nguồn lực tài chính và công nghệ mạnh mẽ với sự hậu thuẫn vững chắc từ ngân hàng mẹ Techcombank.
I. VŨ KHÍ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU CỦA PADKSLINE TEAM

Với Triết lý “Đầu Tư & Đầu Cơ Bluechip“, PadkSline Team ứng dụng 3 vũ khí thực chiến quan trọng để thực hiện hiệu quả triết lý giao dịch của mình  :

.

1. Nền Tảng Phân Tích Cơ Bản TCInvest

TCInvest là nền tảng giao dịch và phân tích toàn diện, chuyên sâu cho hơn 1.350 công ty niêm yết trên thị trường cổ phiếu Việt Nam cùng hệ thống xếp hạng Top ngành nghề, Top cổ phiếu đang được quan tâm tra cứu nhiều nhất, thống kê theo tổng thể thị trường và chi tiết theo từng ngành nghề theo dữ liệu thời gian thực.

 • Giúp bạn nhanh chóng nắm bắt  các cổ phiếu đang là xu hướng đầu tư và được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trên thị trường một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giúp bạn nhanh chóng chọn lọc, đánh giá và xây dựng danh mục cổ phiếu chất lượng, có giá trị cốt lõi, kinh doanh hiệu quả, nổi bật thị trường.

Ban sẽ yên tâm rằng bạn luôn theo kịp xu hướng đầu tư thị trường và luôn giao dịch với danh mục các cổ phiếu giá trị có tính tăng trưởng bền vững, lâu dài để đầu tư nắm giữ cũng như đầu tư lướt sóng khi có cơ hội.

Bạn có thể không biết những điều người thành công biết nhưng bạn có thể làm theo những điều người thành công làm. Con đường nhanh nhất đến thành công là tìm ra và nhanh chóng đi theo bước chân người thành công.

Bí kíp đầu tư PadkSline 01 – Danh mục đầu tư giá trị: Hoạt động đầu tư cổ phiếu nắm giữ dài hạn cũng như lướt sóng ngắn hạn của PADKSLINE chỉ tập trung và xoay quanh 1 danh mục các cổ phiếu có giá trị cốt lõi, kinh doanh hiệu quả và nổi bật nhất trên thị trường với triết lý giao dịch “ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU CƠ BLUECHIPS“.

Tại sao bạn nên chủ động xây dựng danh mục đầu tư và có chiến lược tích lũy tài sản cổ phiếu cho riêng mình ?:

 • Linh hoạt và chủ động trong việc lựa chọn tài sản cổ phiếu tích lũy.
 • Gia tăng hiệu quả sinh lời nhờ sự linh hoạt và hoàn thiện kỹ năng đầu tư mỗi ngày.
 • Không tốn kém phí quản lý hàng năm và các khoản phí ẩn khác như khi đầu tư vào các loại quỹ.
 • Tưởng thưởng xứng đáng khi sở hữu thành công phương pháp đầu tư và tích lũy tài sản cổ phiếu của riêng mình.
 • Tránh được rủi ro thua lỗ nặng chỉ vì đầu tư tập trung vào 1 hay 1 vài cổ phiếu theo lời kẻ khác.

(Nếu bạn chỉ mua bán theo khuyến nghị cá nhân hay tổ chức đôi khi rất dễ trở thành mồi ngon và bị kẹp hàng, thua lỗ nặng khi mua cổ phiếu giá cao do chính cá nhân hay tổ chức đó đã tích lũy mua vào từ lâu với giá thấp và đẩy giá lên cao rồi khuyến nghị với những tin tốt, báo cáo đẹp … cho nhỏ lẻ, cá nhân mua vào để họ bán ra chốt lời và hiện thực hóa lợi nhuận. Cổ phiếu bị làm giá lên cao 1 khi lái đã chốt lời xong, giá thường sẽ rớt tự do và bị cho trôi sông, khó có cơ hội phục hồi cho bạn gỡ vốn. Tóm lại, nếu bạn không tự quyết định được số phận của mình tốt nhất bạn không nên giao dịch. Tham khảo bài viết “BIẾT ĐỂ TRÁNH ÚP BÔ ĐẠI PHÁP” để hiểu thêm chi tiết tại : http://foxsignal.com/tradesmart )

.

2. Hệ Thống Kỹ Thuật PadkSline Daily

Về PadkSline Daily:

PadkSline Daily là hệ thống chỉ dẫn giao dịch với xu hướng biến động, vùng mua vùng bán được hiển thị trực quan kết hợp sức mạnh mua bán được định lượng rõ ràng theo thời gian thực một cách khoa học, dễ hiểu giúp thành viên PadkSline nhanh chóng thiết lập và làm chủ chiến lược giao dịch cổ phiếu của riêng mình với các nguyên tắc mua bán rõ ràng, hiệu quả và nhất quán.

Cấu tạo kỹ thuật:

 • Bot xu hướng và đảo chiều PadkSlineXs.
 • Bot định lượng sức mạnh xu hướng tổng hợp PadkTMeter.
 • Bot kênh sóng hồi quy linh hoạt PadkRannel.
 • Bot phân tích khối lượng giao dịch và sức mạnh mua bán hàng ngày PadkVolPro.
 • Bot nhận diện vùng tích lũy (hỗ trợ) và vùng phân phối (kháng cự) tự động theo thời gian thực PadkBchannel.

Ứng dụng “Đầu tư & Đầu cơ Bluechips”:

 • Kỹ thuật đầu tư giá trị –Bắt đáy và nắm giữ trung, dài hạn”:
  • Mua bắt đáy đầu tư tích lũy theo phân bổ vốn phù hợp khi PadkSline giảm (đỏ) ở vùng hỗ trợ của PadkBChannel và có sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Down Strong ở mức trên 80%.
  • Bán ra khi PadkSlineXs tăng (xanh) ở vùng kháng cự của PadkBchannel và có sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Up Strong ở mức trên 80%. Hoặc bán ra khi đạt mức lợi nhuận kỳ vọng kế hoạch của bạn có thể là 10%, 15% hoặc 20%…
 • Kỹ thuật đầu cơ lướt sóng – “Mua cao bán cao hơn và nắm giữ ngắn hạn (đu đỉnh)“.
  • Mua đu đỉnh đầu cơ lướt sóng theo phân bổ vốn phù hợp khi PadkSlineXs tăng (xanh) với giá vượt kháng cự PadkBChannel, PadkVolPro xuất hiện đột biến khối lượng, sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Up Strong ở mức trên 80%.
  • Bán ra theo kế hoạch chốt lời và cắt lỗ quy định của bạn. Ví dụ bán ra chốt lời khi vị thế đạt lợi nhuận 10% và bán ra cắt lỗ khi vị thế chạm lỗ 7%.

Nếu bạn ra trận mà không có chiến thuật hữu hiệu cũng như không có vũ khí cần thiết thì việc bạn sẽ tử trận nhanh chóng trong 1 nốt nhạc khi phải đối đầu với những chiến binh tinh nhuệ được trang bị vũ khí tối tân trên thị trường là điều chắc chắn.

Bí kíp đầu tư PadkSline 02 – Hệ thống chỉ dẫn mua bán nhất quán: Bên cạnh danh mục đầu tư giá trị, PADKSLINE TEAM sử dụng hệ thống chỉ dẫn giao dịch PadkSlineDaily giúp xác định thời điểm mua bán nắm giữ cũng như lướt sóng hiệu quả nhằm tối ưu danh mục đầu tư và tối đa khả năng sinh lời của hoạt động giao dịch cổ phiếu hàng ngày.

.

3. Phương Pháp Đi Tiền Và Quản Lý Rủi Ro Của PadkSline

Bí kíp đầu tư PadkSline 03 – Phương pháp phân bổ vốn và quản lý rủi ro chuyên nghiệp:  Nhờ ứng dụng phương pháp đi tiền (phân bổ vốn) và chiến lược quản lý rủi ro tốt giúp PADKSLINE TEAM đầu tư cổ phiếu hiệu quả, có  lợi nhuận bền vững và luôn an toàn trước những rủi ro của biến động thị trường ngay cả khi những trường hợp xấu nhất xảy ra.

.

II. ĐỒNG HÀNH ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU CÙNG PADKSLINE
1. Quyền Lợi Thành Viên PadkSline

– Giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm:

 • Đầu tư trái phiếu với lợi nhuận tăng trưởng ổn định, lãi suất mục tiêu 8%/năm.
 • Đầu tư trái phiếu linh hoạt với lãi suất không kỳ hạn lên đến 6%/năm cho các khoản tiền nhàn rỗi ngắn hạn.

– Ưu đãi dịch vụ  & hỗ trợ công cụ đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp:

 • Mở tài khoản chứng khoán Việt Nam nhanh nhất, miễn phí và online 100% với eKYC.
 • Giao dịch cổ phiếu Việt Nam phí 0.1%.
 • Cung cấp dữ liệu EOD miễn phí, giúp nhà đầu tư  phân tích giao dịch cổ phiếu Việt Nam hàng ngày trên nền tảng phân tích kỹ thuật MT4 mạnh mẽ và phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tham khảo EOD là gì ? Lợi thế khi giao dịch EOD ? chi tiết tại: PadkSline.com/eod
 • Hỗ trợ ứng dụng nền tảng TCInvest tìm kiếm, chọn lọc, đánh giá và xây dựng danh mục cổ phiếu giá trị chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ quản lý danh mục cổ phiếu đầu tư, tìm kiếm điểm mua bán hiệu quả, tiện lợi cùng PadkSlineDaily trên MT4.
 • Chia sẻ phương pháp đi tiền (phân bổ vốn) và quản lý rủi ro chuyên nghiệp giúp bạn đầu tư an toàn, thành công, bền vững.

.

2. Đăng Ký TCInvest Và Cài PadkSline

– Mở TCInvest: PadkSline.com/opentcinvest

 • Lưu ý: điền mã 105C409079 khi mở tài khoản TCInvest để đồng hành giao dịch cùng PadkSline.
 • Nếu bạn đã có tài khoản TCInvest và muốn đồng hành giao dịch cùng PadkSline Team, hãy liên hệ Zalo 0914.409.079 Tony để được hỗ trợ nhanh.

– Đăng ký bộ cài PadkSline: PadkSline.com/join

.

3. Hệ Thống Clip Hướng Dẫn Đầu Tư A-Z Cùng PadkSline & TCInvest

Sau khi mở tài khoản TCInvest và cài đặt PadkSline thành công bạn có thể bắt đầu tự nghiên cứu, luyện tập giao dịch và đầu tư tài chính chuyên nghiệp thông qua hệ thống Video hướng dẫn đầy đủ và dễ hiểu tại: http://piwealth.padksline.com

Với sự hỗ trợ chuyên sâu nhờ ứng dụng công nghệ tuyệt vời của nền tảng phân tích cơ bản TCInvest và phân tích kỹ thuật PadkSline 4.0, chỉ sau vài giờ tự nghiên cứu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu các công cụ, phương pháp, kỹ năng chọn lọc và giao dịch cổ phiếu chuyên nghiệp mà các nhà đầu tư và giao dịch lão luyện phải mất ít nhất là 10 năm đúc kết và tích lũy cũng chưa chắc vượt qua bạn (sự kỳ diệu và sức mạnh của công nghệ thông minh sẽ giúp bạn có thể làm những điều vốn bình thường bị cho là không tưởng, là hoang đường). Chúc bạn thành công trên hành trình tạo lập và làm chủ tương lai thịnh vượng tài chính của mình một cách nhanh nhất và tốt nhất. Tony!