PadkSline OnBoarding

ĐẦU TƯ CÙNG PADKSLINE 4.0

VŨ KHÍ ĐẦU TƯ PADKSLINE

Với Triết lý “Đầu Tư & Đầu Cơ Bluechip“, PadkSline Team ứng dụng 3 vũ khí thực chiến quan trọng để thực hiện hiệu quả triết lý giao dịch của mình  :

.

1. Danh Mục Đầu Tư Giá Trị

Bạn có thể không biết những điều người thành công biết nhưng bạn có thể làm theo những điều người thành công làm. Con đường nhanh nhất đến thành công là tìm ra và nhanh chóng đi theo bước chân người thành công.

Tại sao bạn nên chủ động xây dựng danh mục đầu tư và có chiến lược tích lũy tài sản cổ phiếu cho riêng mình ?:

 • Linh hoạt và chủ động trong việc lựa chọn tài sản cổ phiếu tích lũy.
 • Gia tăng hiệu quả sinh lời nhờ sự linh hoạt và hoàn thiện kỹ năng đầu tư mỗi ngày.
 • Không tốn kém phí quản lý hàng năm và các khoản phí ẩn khác như khi đầu tư vào các loại quỹ.
 • Tưởng thưởng xứng đáng khi sở hữu thành công phương pháp đầu tư và tích lũy tài sản cổ phiếu của riêng mình.
 • Tránh được rủi ro thua lỗ nặng chỉ vì đầu tư tập trung vào 1 hay 1 vài cổ phiếu theo lời kẻ khác.

(Nếu bạn chỉ mua bán theo khuyến nghị cá nhân hay tổ chức đôi khi rất dễ trở thành mồi ngon và bị kẹp hàng, thua lỗ nặng khi mua cổ phiếu giá cao do chính cá nhân hay tổ chức đó đã tích lũy mua vào từ lâu với giá thấp và đẩy giá lên cao rồi khuyến nghị với những tin tốt, báo cáo đẹp … cho nhỏ lẻ, cá nhân mua vào để họ bán ra chốt lời và hiện thực hóa lợi nhuận. Cổ phiếu bị làm giá lên cao 1 khi lái đã chốt lời xong, giá thường sẽ rớt tự do và bị cho trôi sông, khó có cơ hội phục hồi cho bạn gỡ vốn. Tóm lại, nếu bạn không tự quyết định được số phận của mình tốt nhất bạn không nên giao dịch. Tham khảo bài viết “BIẾT ĐỂ TRÁNH ÚP BÔ ĐẠI PHÁP” để hiểu thêm chi tiết tại : http://foxsignal.com/tradesmart )

Bí kíp đầu tư PadkSline 01 – Danh mục đầu tư giá trị: Hoạt động đầu tư cổ phiếu nắm giữ dài hạn cũng như lướt sóng ngắn hạn của PADKSLINE chỉ tập trung và xoay quanh 1 danh mục các cổ phiếu có giá trị cốt lõi, kinh doanh hiệu quả và nổi bật nhất trên thị trường với triết lý giao dịch “ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU CƠ BLUECHIPS“.

.

2. Hệ Thống Kỹ Thuật PadkSline Daily

Về PadkSline Daily:

PadkSline Daily là hệ thống chỉ dẫn giao dịch với xu hướng biến động, vùng mua vùng bán được hiển thị trực quan kết hợp sức mạnh mua bán được định lượng rõ ràng theo thời gian thực một cách khoa học, dễ hiểu giúp thành viên PadkSline nhanh chóng thiết lập và làm chủ chiến lược giao dịch cổ phiếu của riêng mình với các nguyên tắc mua bán rõ ràng, hiệu quả và nhất quán.

Cài Padksline : http://padksline.com/training

Cấu tạo kỹ thuật:

 • Bot xu hướng và đảo chiều PadkSlineXs.
 • Bot định lượng sức mạnh xu hướng tổng hợp PadkTMeter.
 • Bot kênh sóng hồi quy linh hoạt PadkRannel.
 • Bot phân tích khối lượng giao dịch và sức mạnh mua bán hàng ngày PadkVolPro.
 • Bot nhận diện vùng tích lũy (hỗ trợ) và vùng phân phối (kháng cự) tự động theo thời gian thực PadkBchannel.

Ứng dụng “Đầu tư & Đầu cơ Bluechips”:

 • Kỹ thuật đầu tư giá trị –Bắt đáy và nắm giữ trung, dài hạn”:
  • Mua bắt đáy đầu tư tích lũy theo phân bổ vốn phù hợp khi PadkSline giảm (đỏ) ở vùng hỗ trợ của PadkBChannel và có sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Down Strong ở mức trên 80%.
  • Bán ra khi PadkSlineXs tăng (xanh) ở vùng kháng cự của PadkBchannel và có sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Up Strong ở mức trên 80%. Hoặc bán ra khi đạt mức lợi nhuận kỳ vọng kế hoạch của bạn có thể là 10%, 15% hoặc 20%…
 • Kỹ thuật đầu cơ lướt sóng – “Mua cao bán cao hơn và nắm giữ ngắn hạn (đu đỉnh)“.
  • Mua đu đỉnh đầu cơ lướt sóng theo phân bổ vốn phù hợp khi PadkSlineXs tăng (xanh) với giá vượt kháng cự PadkBChannel, PadkVolPro xuất hiện đột biến khối lượng, sức mạnh xu hướng tổng hợp T-Meter đạt Up Strong ở mức trên 80%.
  • Bán ra theo kế hoạch chốt lời và cắt lỗ quy định của bạn. Ví dụ bán ra chốt lời khi vị thế đạt lợi nhuận 10% và bán ra cắt lỗ khi vị thế chạm lỗ 7%.

Nếu bạn ra trận mà không có chiến thuật hữu hiệu cũng như không có vũ khí cần thiết thì việc bạn sẽ tử trận nhanh chóng trong 1 nốt nhạc khi phải đối đầu với những chiến binh tinh nhuệ được trang bị vũ khí tối tân trên thị trường là điều chắc chắn.

Bí kíp đầu tư PadkSline 02 – Hệ thống chỉ dẫn mua bán nhất quán: Bên cạnh danh mục đầu tư giá trị, PADKSLINE TEAM sử dụng hệ thống chỉ dẫn giao dịch PadkSlineDaily giúp xác định thời điểm mua bán nắm giữ cũng như lướt sóng hiệu quả nhằm tối ưu danh mục đầu tư và tối đa khả năng sinh lời của hoạt động giao dịch cổ phiếu hàng ngày.

Tham khảo thêm: http://piwealth.padksline.com

.

3. Phương Pháp Quản Lý Rủi Ro Của PadkSline

Bí kíp đầu tư PadkSline 03 – Phương pháp phân bổ vốn và quản lý rủi ro chuyên nghiệp:  Nhờ ứng dụng phương pháp đi tiền (phân bổ vốn) và chiến lược quản lý rủi ro tốt giúp PADKSLINE TEAM đầu tư cổ phiếu hiệu quả, có  lợi nhuận bền vững và luôn an toàn trước những rủi ro của biến động thị trường ngay cả khi những trường hợp xấu nhất xảy ra.

.

Với sự hỗ trợ chuyên sâu nhờ ứng dụng công cụ phân tích kỹ thuật PadkSline 4.0, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu công cụ, phương pháp và kỹ năng giao dịch cổ phiếu chuyên nghiệp mà các nhà đầu tư và giao dịch lão luyện phải mất ít nhất là 10 năm đúc kết và tích lũy cũng chưa chắc vượt qua bạn (sự kỳ diệu và sức mạnh của công nghệ thông minh sẽ giúp bạn có thể làm những điều vốn bình thường bị cho là không tưởng, là hoang đường). Chúc bạn thành công trên hành trình tạo lập và làm chủ tương lai thịnh vượng tài chính của mình một cách nhanh nhất và tốt nhất. Tony!