Các câu hỏi thường gặp của thành viên mới khi tìm hiểu về ứng dụng PadkSline giao dịch chứng khoán, forex… và hoạt động chia sẻ đầu tư PadkSline Daily hàng ngày.

Posted on Posted in Chia Sẻ Đầu Tư

Chào các bạn, nhân tiện một vài bạn inbox hỏi vài câu mà mình nghĩ nhiều người cũng sẽ quan tâm nên mình viết vài dòng để nếu có bạn nào thắc mắc cùng vấn đề thì có thể tham khảo và tự trả lời đỡ mất công inbox nữa:

Câu 1: Sao mình thấy bạn Post nội dung chia sẻ cứ như nhau mỗi ngày thế? Không thấy chán à?

Trả lời: bí quyết giao dịch thành công là bạn phải có 1 mục tiêu, kế hoạch hành động rõ ràng với các nguyên tắc giao dịch được thiết lập và tuân thủ 1 cách kỷ luật. Và thực sự đến 1 lúc nào đấy bạn sẽ thấy giao dịch thực sự nhàm chán đấy nhưng bù lại màu xanh lợi nhuận sẽ giúp bạn vui lại nhanh chóng và có động lực để tiếp tục công việc giao dịch nhàm chán mỗi ngày.

.

Câu 2: Nếu PadkSline kiếm được tiền tại sao lại đi chia sẻ? Dùng nó kiếm tiền đi ?

Trả lời: Thật là ngây thơ nếu bạn nghĩ có ai đó chia sẻ với bạn cách họ kiếm tiền được thật sự từ thị trường. Thay vì mất thời gian dạy bạn kiếm tiền tại sao họ không dùng thời gian đấy để kiếm tiền? Tony chỉ chia sẻ phương pháp và công cụ mình dùng hàng ngày và chúng chỉ chiếm 70% những gì Tony dùng giao dịch hàng ngày của mình (30% còn lại chủ yếu là kỹ năng ứng dụng, kinh nghiệm và tâm lý giao dịch, cái này bạn chỉ có bằng trải nghiệm của chính mình). Lý do Tony chia sẻ PadkSline ư?

Thứ nhất, giúp người chính là đang giúp mình, việc chia sẻ giúp Tony nhìn lại, đúc kết thêm từ trải nghiệm người dùng khác và hoàn thiện giao dịch cùng PadkSline mỗi ngày cho mình.

Thứ hai, mặc dầu chỉ chia sẻ 70% (chủ yếu là công cụ & phương pháp) nhưng nó có thể sẽ giúp thành viên hữu duyên tiết kiệm thời gian có thể cả chục năm để tự mày mò và trở nên giao dịch chuyên nghiệp và Tony có thêm công việc và niềm vui chia sẻ mỗi ngày để giảm bớt sự nhàm chán do tính nguyên tắc và kỷ luật trong giao dịch của mình.

– Thứ ba, việc chia sẻ PadkSline nó chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả giao dịch hàng ngày của Tony cả. Bạn vẫn phải tự quyết định số phận của bạn ngay cả khi có ứng dụng PadkSline hay không. PadkSline chỉ là 1 công cụ và phương pháp chứ không phải chén thánh. Nếu ai cũng thắng thì lái nó bán nhà để kéo giá cho bạn kiếm lời à. Nên nhớ bạn nhỏ lẻ chỉ có mua và chờ giá lên bán còn market maker mới là người đủ tác động mua bán cho giá lên xuống vì thế đừng mộng tưởng sẽ có chén thánh giúp bạn kiếm tiền dễ dàng và cứ ai mua dùng là sẽ có lời – Hoang đường. Không ai bán cho bạn chén thánh đấy đâu? Có họ giấu kỹ dùng nhé. Có chăng chì là 1 phần thôi.

.

Câu 3: Tony có tư vấn cách ứng dụng PadkSline mua bán cụ thể để kiếm được lợi nhuận không?

Trả lời: Như câu trả lời ở trên, Tony chỉ chia sẻ những cái có thể chia sẻ và bạn có thể tự tìm hiểu và trải nghiệm cho bản thân qua các Clip mà Tony đúc kết lại từ quá trình chia sẻ và hỗ trợ phương pháp ứng dụng cho thành viên. Bạn tự học và đúc kết kỹ năng thành công cho mình là chính, kiếm được lợi nhuận hay không là ở bạn chứ không phải ở Tony.

Tony hy vọng dài dòng vài ý này sẽ giúp các bạn đang có cùng quan tâm đỡ mất công inbox hỏi nữa. PadkSline chỉ là 1 trong vô vàn công cụ, phương pháp trên thị trường mà bạn có thể tìm thấy mỗi ngày. Chia sẻ đơn giản là niềm vui của Tony. Còn đón nhận và sử dụng như thế nào thì đó là tùy duyên, nếu bạn trải nghiệm thử, thấy phù hợp và tìm ra được cách dùng hữu ích cho mình thì trả phí dùng lâu dài. PadkSline không phải chia sẻ để hứa hẹn giúp bạn kiếm được lợi nhuận vì thế bạn đừng kỳ vọng quá. Bỏ qua và tiếp tục tìm kiếm con đường thành công riêng cho mình nếu bạn thấy PadkSline không phù hợp. Chúc bạn giao dịch thành công!

P/s: Hình minh họa, việc thành viên dùng hay không dùng PadkSline nó không ảnh hưởng gì đến việc kiếm tiền từ thị trường của Tony cả. Nhưng nếu bạn dùng thấy có ích thì ngoài tiền từ thị trường Tony còn có thể kiếm thêm tiền từ việc chia sẻ PadkSline đấy. Nếu bạn sợ dùng PadkSline có ích thì Tony sẽ kiếm thêm được tiền từ việc chia sẻ PadkSline thì đừng đăng ký nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!